โลโก้ : บริษัท โอนลี กรีน จำกัด
  หน้าหลัก ผลิตภัณฑ์ ติดต่อเรา Eng ไทย  
 
เดรซเซ่ 2-ใน-1 : ผงซักฟอก สูตรซักและปรับผ้านุ่ม เดรซเซ่® 2-ใน-1™  
ผงซักฟอก สูตรซักและปรับผ้านุ่ม  
     
ลักษณะกายภาพ ผงสีขาว  
มอก. 78-2549  
ขนาดบรรจุ 2.5 ก.ก. / 25 ก.ก.  
     
     
คุณสมบัติ    

ใช้ เดรซเซ่® 2-ใน-1™ ผงซักฟอก สูตรซักและปรับผ้านุ่ม ซักผ้าและปรับผ้านุ่มในชั้นตอนเดียว ผงซักฟอกมีประสิทธิภาพในการเข้าซอกซอนขจัดคราบกปรกฝังแน่นต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น คราบเหงื่อไคล คราบโคลน คราบซอส คราบซีอิ๊ว คราบอาหาร คราบชากาแฟ รอยลิปสติก ฯลฯ ล้างน้ำออกง่าย จึงช่วยประหยัดน้ำและเวลาในการซัก ไม่หลงเหลือสารตกค้างในเนื้อผ้า ไม่มีกลิ่นอับหากตากผ้าในที่ร่ม ผงซักฟอกมีส่วนผสมของเอนไซม์ที่ช่่วยให้ซักผ้าได้สะอาด และยังย่อยสลายได้โดยธรรมชาติ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผงซักฟอกมีส่วนผสมของสารป้องกันสิ่งสกปรกย้อนกลับ ผ้าจึงขาวสะอาดสดใสเหมือนใหม่ ผงซักฟอกปราศจากสารฟอกสีและส่วนประกอบที่ทำลายสีผ้า จึงใช้ซักผ้าได้ทุกเฉดสี ผสมสารปรับผ้านุ่มที่ช่วยให้นุ่มกว่าการใช้ผงซักฟอกทั่วไป มีมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยถนอมมือผู้ซัก มีส่วนผสมของสารที่ทำให้รีดผ้าเรียบได้ง่าย จึงช่วยประหยัดไฟ และผสมกลิ่นดอกไม้ช่วยให้ผ้าหอมสะอาดสดชื่น

 
     
วิธีใช้    
  1. แยกผ้าขาว ผ้าสี และผ้าที่สีตก ออกจากกัน
  2. ละลาย เดรซเซ่® 2-ใน-1™ ผงซักฟอก สูตรซักและปรับผ้านุ่ม ในน้ำตามสัดส่วน
  3. แช่ผ้าด้วย เดรซเซ่® 2-ใน-1™ ผงซักฟอก สูตรซักและปรับผ้านุ่ม ก่อนซักผ้า 15 นาที จะสามารถซักผ้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่เปลืองแรง
  4. ขยี้ผ้าเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด
 
   
วิธีการซักผ้า ระดับน้ำ (กะละมัง 20 ลิตร) ปริมาณการใช้ (ช้อน*) จำนวนผ้า (ชิ้น)
ซักผ้าด้วยมือ
1/2 1 15
ซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้า
3/4 5
1 10
1 1/4 15
* 1 ช้อน = 34 กรัม
     
         
         
         
         

 

Tags: ผงซักฟอก, เพื่อสิ่งแวดล้อม, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาล้างจาน, น้ำยาทำความสะอาด, น้ำยาเช็ดกระจก, น้ำยาขจัดท่อน้ำอุดตัน, น้ำยาดันฝุ่น, น้ำยาถูพื้น, น้ำยาล้างห้องน้ำ, น้ำยาขจัดคราบน้ำมัน, น้ำยาขจัดคราบไขมัน, น้ำยาขจัดคราบสนิม, สบู่เหลวล้างมือ, แอลกอฮอล์เจล, เจลล้างมือ

 

Copyright © 2006 - 2009 Only Green Company Limited. All rights reserved.